Còn hàng

Bếp nướng đa năng Zaigle Simple Hàn Quốc

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
3.500.000₫ 5.500.000₫ Sale
Mô tả đang cập nhật

Miễn phí vận chuyển

Khoảng cách dưới 3km

Miễn phí đổi, trả hàng

24 giờ kể từ khi nhận hàng với trường hợp hàng không đúng như miêu tả

Thông tin chi tiết sản phẩm


Nướng ZAIGLE Mỗi Ngày Đơn Giản!(Thân thiện với môi trường, thân thiện với Heath Grill Roaster)
Đặc điểm kỹ thuật
: 220 V, 1300 W- Kích thước chảo: chảo tròn Ø / 37 cm, hình chữ nhật 31 x 28 cm2 Trọng lượng (bao gồm cả hai chảo) 5,4 kg

Máy nướng đa năng Zaigle Simple Hàn Quốc Lô hàng mới nhất giá tốt nhất đã về tới nơi ạ Deal tốt hôm nay cho Bếp nướng đa năng Zaigle Simple. Model này công suất nhỏ hơn mẫu kia 1 chút xíu và điểm khác biệt chủ yếu là loại này chỉ có khay tròn và khay chữ nhật thôi ạ. ( Model mới có cả kkhay chia ngăn)….

Còn chức năng nướng vẫn đa năng, nướng tất tần tật, còn làm được Pizza nữa. Bạn này dùng điện nướng cả 2 mặt khỏi lật ngược lật xuôi, bộ phận hút khói và mùi là điểm cộng to bự cho bạn ấy. Một số chức năng Bếp nướng đa năng Zaigle Simple

1, Nướng được tất tần tất các loại thực phẩm từ thịt, hải sản, rau củ đến hỗ trợ đắc lực để làm pizza, và ngon nhất phải kể đến là các loại mì kẹp.

2, TẠO MÙI VỊ NHƯ NƯỚNG BẰNG THAN, điều mà các loại máy nướng hiện nay rất hạn chế.

3, NƯỚNG KHÔNG CẦN DẦU MỠ, được chế tạo từ các nguyên liệu đặc biệt, máy đốt cháy mỡ bên trong thực phẩm, mỡ dư này chảy xuống khay đựng mỡ không làm bám dính lên thực phẩm, tạo ra một món ăn ngon lành và đảm bảo cho sức khỏe.

4, KHÔNG LÀM BẮN THỨC ĂN, KHÔNG KHÓI VÀ KHÔNG CO2

. 5, KHÔNG CẦN LẬT THỨC ĂN: với thiết kế nhiệt vòng quanh làm chín đồng thời hai mặt cùng một lúc khiến cho nấu nướng đơn giản hơn bao giờ hết.

6, LOẠI MỠ và GIỮ NƯỚC

 

Chất liệu

Chưa có

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Giỏ hàng