Combo 2 chai Nước hoa Celluver Fabric Hàn Quốc SWEET HUG: VIOLET 70ML+ PINK 70ML + Tặng kèm hộp quà và 1 gấu bông mùi hương.

Thương hiệu CELLUVER Tình trạng Còn hàng
404.000₫ 524.000₫
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 199k
Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng 100%
Combo SWEET HUG với sự kết hợp của Pink Chiffon và Violet Chiffon sẽ mang đến cho bạn ""một chiếc ôm ngọt ngào"" và đầy ấm áp. Hương bưởi mọng nước, vị chua ngọt của cam trộn lẫn vào nhau hài hòa như thể bạn đang bước vào một thế giới vô cùng tư...
Số lượng:
Combo SWEET HUG với sự kết hợp của Pink Chiffon và Violet Chiffon sẽ mang đến cho bạn ""một chiếc ôm ngọt ngào"" và đầy ấm áp. Hương bưởi mọng nước, vị chua ngọt của cam trộn lẫn vào nhau hài hòa như thể bạn đang bước vào một thế giới vô cùng tươi mới và đáng yêu, vây quanh bạn là hương thơm nhẹ nhàng như một vòng tay che chở, vỗ về. Đặc biệt: Được tặng 1 hộp quà kèm 1 con gấu bông test mùi hương.

Với hai mùi hương:

Pink Chiffon 70ml: Hương thơm trái cây ngọt ngào của quả mâm xôi và vị tươi mát từ cam tạo nên một mùi hương vô cùng tươi mới và đáng yêu (Hương đầu: RASBERRY, Hương giữa: CITRUS, Hương cuối: WHITE MUSK) 

Violet Chiffon 70ml: Vị ngọt từ trái Cherry Đen kết hợp với mùi hương hoa Linh Lan đem lại một cảm giác vô cùng ngọt ngào và mát mẻ (Hương đầu: BLACK CHERRY, Hương giữa: STROBILANTHES OLIGANTHA, Hương cuối: MUSK) 

Đặc biệt: Được tặng 1 hộp quà kèm 1 con gấu bông test mùi hương.
celluver #chiffon #fabric #hoommepocket #perfume #HwanginYeop 


SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM Công ty TNHH DAEWOO NETWORKS

 Địa chỉ: Số 5, Đường số 7, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

 Số điện thoại: 028 730 37899
Đây là tab tuỳ chỉnh

Siêu thị Hàn Quốc JIAN

Thông tin liên hệ

Số 5 Đường số 7, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng Quận 7, TP HCM 0702934009 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: