Xin chào các bạn đến với JIAN SM- Jian SM에 오신 것을 환영합니다 !

Jian SM là đơn vị làm việc trực tiếp với các nhà cung cấp Hàn Quốc, các bác sỹ đầu ngành về da liễu, các nhà sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm và sức khỏe cao cấp nội địa Hàn Quốc với uy tín được Chính phủ Hàn Quốc công nhận và cấp bằng sáng chế.

Chúng tôi luôn ưu tiên các dòng sản phẩm đặc trị các vấn đề về làn da, các thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, các loại mỹ phẩm cao cấp Hàn,...được chúng tôi công bố để nhập khẩu chính ngạch và do chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi hiện có mặt trên các trang thương mại điện tử uy tín như Tiki, Shopee, Lazada, Now Delivery, Shark Market, Dosiin.

Ngoài ra, chúng tôi còn có sản phẩm trưng bày tại cửa hàng Offline ở Trung tâm thương mại như Screscent Mall.

Jian SM nhận đặt hàng Order từ Hàn Quốc với các thương hiệu uy tín. 

Hãy theo dõi website, fanpage và các trang thương mại của chúng tôi vì Jian SM luôn có các chương trình Giảm giá Shock, quà tặng đặc biệt, các chương trình khuyến mãi lớn dành cho quý khách thân yêu!

Khi đến với JIAN SM bạn sẽ được tư vấn miễn phí và giới thiệu các dòng mỹ phẩm, sản phẩm tốt cho làn da và cơ thể.

Ngoài ra, JIAN SM sẽ giúp bạn liên kết kinh doanh với các thương hiệu mỹ phẩm Hàn nếu bạn là nhà kinh doanh phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam

Trang web bán hàng trực tuyến của JIAN SM chính thức ra mắt để đáp lại sự tin yêu của các tín đồ làm đẹp dành cho JIAN SM. Việc ra mắt trang web giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của các nàng trên khắp đất nước Việt Nam.

Ở mọi lúc, mọi nơi, bạn có thể tìm được cho mình các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp của JIAN chỉ với vài bước đơn giản.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi! 

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn trở thành Cộng tác viên hoặc khách sỉ thân thiết nhé!

Trân trọng,

 

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Giỏ hàng