Còn hàng

Máy Massage Mặt Nâng Cơ 5 Chức Năng Vanav UP5

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
3.850.000₫ 5.500.000₫ Sale
Mô tả đang cập nhật

Miễn phí vận chuyển

Khoảng cách dưới 3km

Miễn phí đổi, trả hàng

24 giờ kể từ khi nhận hàng với trường hợp hàng không đúng như miêu tả

Thông tin chi tiết sản phẩm

Vanav Up5 –CÁ NHÂN 5 CHỨC NĂNG

– VANAV Up5 là máy massage mặt cá nhân 5 chức năng, làm sạch sâu bằng toner, đẩy dưỡng cho kem mắt, dùng cho mỹ phẩm dưỡng ẩm, dưỡng trắng, dùng nâng cơ mặt với mỹ phẩm chống lão hóa da, dùng làm sáng da với mỹ phẩm có chứa vitamin C.

– Máy đưa dòng điện galvanic ion siêu nhỏ bằng công nghệ rung 3D vào tận sâu bên trong da. Đẩy dưỡng chất của mỹ phẩm dưỡng thẩm thấu sâu giúp phát huy tốt đa hiệu quả của mỹ phẩm và nuôi dưỡng các tế bào tận sâu bên trong. Giúp da mịn màng, tươi sáng hơn. – Hỗ trợ giúp thon gọn cơ mặt hiệu quả.

Đây chính là giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp một cách dễ dàng ngay tại chính ngôi nhà của bạn.

Máy có thể sử dụng cho tất cả các loại mỹ phẩm dưỡng da. – Như nước cân bằng, dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa, nâng cơ, vitamin C.

Đặc Điểm Máy MassageVanav Up5

  • Thiết kế:
  • Rung 3D:sử dụng công nghệ rung 3D độc quyền, với độ rung vật lý đi tận sâu bên trong các tế bào da và các cơ mặt, tăng khả năng tuần hoàn máu, tăng độ nóng tận sâu bên trong da.
  • Liệu pháp chăm sóc da bằng ánh sáng xanh và đỏ.
  • Đầu máy bằng titan:
  • Iontophoresis:là phương pháp điện di ion. Đưa dòng điện ion galvanic siêu nhỏ, giúp “mở khóa” lớp màng bảo vệ da. Và dùng phản lực điện cơ làm tăng cường sự thẩm thấu các thành phần hữu hiệu vào sâu bên trong. Tối ưu hóa hiệu quả và công dụng của các sản phẩm dưỡng da. Giảm sự hình thành các bã nhờn, giúp da giảm nhờn tiết ra trên bề mặt da. Làm se khít lỗ chân lông.
  • Liệu pháp âm nhạc.Là công nghệ rung âm thanh 3 chiều làm chuyển đổi sóng âm thanh thành độ rung 3 chiều. Giúp bạn có thể thư giãn với các bản nhạc yêu thích của mình.

TÍNH NĂNG

5 chế độ chăm sóc da, gồm:

1. Chế độ làm sạch sâu với nước cân bằng da:

2. Chế độ chăm sóc da vùng mắt:

3. Chế độ cung cấp độ ẩm, dưỡng chất cho da:

4. Chế độ nâng cơ da:

5. Chế độ cung cấp vitamin C:

 

 

Chất liệu

Chưa có

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Giỏ hàng