[MUA 2 TẶNG 1] Combo Sản Phẩm Chăm Sóc Da Cho Nam Giới Tieso Gel và Tieso Soothing Cream

Thương hiệu Đang cập nhật Tình trạng Còn hàng
1.345.000₫ 1.575.000₫
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 199k
Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng 100%
[MUA 2 TẶNG 1] Combo Sản Phẩm Chăm Sóc Da Cho Nam Giới Tieso Gel và Tieso Soothing Cream Tặng 1 Nước hoa dành cho nam Celluver Combo Sản Phẩm Chăm Sóc Da Cho Nam Giới Tieso Gel và Tieso Soothing Cream - Kem Dưỡng Da...
Số lượng:

[MUA 2 TẶNG 1] Combo Sản Phẩm Chăm Sóc Da Cho Nam Giới Tieso Gel và Tieso Soothing Cream Tặng 1 Nước hoa dành cho nam Celluver

Combo Sản Phẩm Chăm Sóc Da Cho Nam Giới Tieso Gel và Tieso Soothing Cream

- Kem Dưỡng Da Vùng Kín Nam TIESO Smoothing Cream 70ml giúp làm sạch và chăm sóc chuyên sâu dành cho vùng da nhạy cảm của nam giới. Dung dịch gel giúp giải quyết các vấn đề gây nên mùi hôi khó chịu, tình trạng nhớp nháp và bảo vệ các vết trầy xước tại vùng kín và cơ quan sinh dục nam.
 

 - Gel Vệ Sinh Vùng Kín Nam TIESO Male Cleanser 120ml giúp làm sạch và chăm sóc chuyên sâu dành cho vùng da nhạy cảm của nam giới. Dung dịch gel giúp giải quyết các vấn đề gây nên mùi hôi khó chịu, tình trạng nhớp nháp và bảo vệ các vết trầy xước tại vùng kín và cơ quan sinh dục nam.

Tặng 1 Nước hoa dành cho nam Celluver

Celluver Homme Pocket 20ml - Cynical Attitude & Woody hương nước hoa dành cho nam được lấy ý tưởng từ mùi hương gỗ tuyết tùng thể hiện sự đẳng cắp, đàn ông, lịch lãm. Mùi hương là sự kết hợp giữa hương gỗ tuyết tùng và mùi xạ hương cùng với mùi hương của những bông hoa cam êm dịu bùng nổ sức quyến rũ và lịch thiệp. Bên cạnh đó với thiết kế bỏ túi nhỏ gọn nên rất tiện lợi, các chàng đừng ngần ngại mà hãy tậu ngay về bộ sưu tập của mình, chắc chắn không làm các chàng thất vọng đâu.

 

 

Đây là tab tuỳ chỉnh

Siêu thị Hàn Quốc JIAN

Thông tin liên hệ

Số 5 Đường số 7, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng Quận 7, TP HCM 0702934009 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: