Còn hàng

Rong Biển Khô Nấu Canh Kwang Cheon Kim 50gr

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

Miễn phí vận chuyển

Khoảng cách dưới 3km

Miễn phí đổi, trả hàng

24 giờ kể từ khi nhận hàng với trường hợp hàng không đúng như miêu tả

Thông tin chi tiết sản phẩm

Rong Biển Khô Nấu Canh Kwang Cheon Kim 50gr

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Rong biển Hàn Quốc Trọng lượng: 25g Xuất xứ: Hàn Quốc HSD: 12 tháng( kể từ ngày sx)

LỢI ÍCH CỦA RONG BIỂN

1. Ngăn ngừa ung thư

2. Tăng cường chức năng tuyến giáp

3. Tốt cho hệ tiêu hóa

4. Giúp cải thiện sức khỏe tim mạch

5. Ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh

6. Bệnh huyết áp

7. Thải độc và giảm cholesterol trong máu

8. Chống viêm 9. Giảm căng thẳng trong thời kì mãn kinh

CÁCH LÀM MÓN RONG BIỂN NẤU THỊT BÒ 

Nguyên liệu: 100g thịt bò 20g rong biển khô Tỏi băm

Gia vị: nước tương nêm canh của Hàn Quốc, dầu mè, mè rang, dầu ăn, ít muối.

Cách làm:

- Thịt bò thái miếng nhỏ vừa ăn, ướp với tỏi băm và 1 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng cà phê nước tương cùng ít mè rang.

- Rong biển ngâm khoảng 20 phút cho nở, sau đó rửa sạch, cắt ngắn.

- Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt bò vào xào săn.

- Sau đó thêm rong biển vào xào chung.

- Cuối cùng thêm khoảng 1,2 lít nước vào nấu chừng 20 phút cho rong biển nở mềm. Nêm lại với nước tương và muối (tùy khẩu vị).

- Khi dọn ra tô nhớ rắc thêm tí mè rang cho thơm.

Chất liệu

Chưa có

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Giỏ hàng