Còn hàng

Sản phẩm dành cho da mụn chuyên sâu Dr Timepeel Dazzling Method A1 Solution Hàn Quốc

Mã sp: 002
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
7.500.000₫
Mô tả đang cập nhật

Miễn phí vận chuyển

Khoảng cách dưới 3km

Miễn phí đổi, trả hàng

24 giờ kể từ khi nhận hàng với trường hợp hàng không đúng như miêu tả

Thông tin chi tiết sản phẩm

Dr.Timepeel Dazzling Method A1 Solution được chiết xuất từ rễ cây nhân sâm, rễ cây đan sâm kết hợp với sắc tố thực vật Quercetin có trong bột lá trà xanh. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không gây kích ứng, kể cả da nhạy cảm, giữ cho các tế bào da mạnh khỏe hơn cải thiện độ ẩm và kết cấu của da, đồng thời làm giảm mụn, giảm tiết bã nhờn và phục hồi làn da hư tổn.
Thành phần nhân sâm – thần dược giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, cân bằng độ ẩm cho da, mang lại làn da trắng mịn, hồng hào.
Thành phần Quercetin có trong bột lá trà xanh có tác dụng kháng viêm, kiểm soát bã nhờn, chống lão hóa.

- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Sản phẩm dành cho da mụn chuyên sâu Dr.Timepeel Dazzling Method A1 Solution đã được sử dụng tại các spa, thẩm mỹ viện rộng rãi trên toàn thế giới.
- Dr.Timepeel Dazzling Method A1 Solution được chiết xuất từ rễ cây nhân sâm, rễ cây đan sâm kết hợp với sắc tố thực vật Quercetin có trong bột lá trà xanh. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không gây kích ứng, kể cả da nhạy cảm, giữ cho các tế bào da mạnh khỏe hơn cải thiện độ ẩm và kết cấu của da, đồng thời làm giảm mụn, giảm tiết bã nhờn và phục hồi làn da hư tổn.
- Thành phần nhân sâm – thần dược giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, cân bằng độ ẩm cho da, mang lại làn da trắng mịn, hồng hào.
- Thành phần Quercetin có trong bột lá trà xanh có tác dụng kháng viêm, kiểm soát bã nhờn, chống lão hóa. 

Chất liệu

Chưa có

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Giỏ hàng