Sữa Hikid Premium Hàn Quốc tách béo Hộp 600g

Thương hiệu ILDONG Tình trạng Còn hàng
589.000₫ 649.000₫
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 199k
Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng 100%
Sữa Hikid Premium Hàn Quốc tách béo Hộp 600g Xuất xứ: Hàn Quốc Sữa Hikid Premium Hàn Quốc tách béo hộp 600g tăng trưởng chiều cao tối đa cho bé từ 1 đến 9 tuổi – Sữa Hikid Premium Hàn Quốc là dòng sữa tách béo, phù hợp cho nh...
Số lượng:

Sữa Hikid Premium Hàn Quốc tách béo Hộp 600g


Xuất xứ: Hàn Quốc
Sữa Hikid Premium Hàn Quốc tách béo hộp 600g tăng trưởng chiều cao tối đa cho bé từ 1 đến 9 tuổi

– Sữa Hikid Premium Hàn Quốc là dòng sữa tách béo, phù hợp cho những trẻ hơi bụ bẫm một chút, cần được thúc đẩy tăng chiều cao tối đa.
– Đối với những trẻ thấp còi vì hấp thụ kém, cần được phát triển cả về chiều cao và cân nặng, các mẹ có thể tham khảo sản phẩm Sữa Hikid dê núi bổ sung dinh dưỡng cân bằng, sản phẩm đặc biệt dành cho những trẻ dị ứng với sữa bò và khả năng hấp thụ dinh dưỡng kém.
Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì vấn đề chiều cao và cân nặng luôn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm, đặc biệt khi tỉ lệ trẻ còi xương chậm lớn ở Việt Nam ngày càng tăng. Chính bởi vậy mà việc bổ dung các loại dinh dưỡng quan trọng vừa giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng đồng thời tăng cường hệ miễn dịch và phát triển trí não tối đa.
Sữa bột dành cho bé Hikid Premium là một trong bốn sản phẩm của dòng sữa Hikid nội địa Hàn Quốc rất được các mẹ ưu chuộng tại Việt Nam. Sản phẩm này chính là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bé yêu nhà bạn phát triển chiều cao vượt trội

Đây là tab tuỳ chỉnh

Siêu thị Hàn Quốc JIAN

Thông tin liên hệ

Số 5 Đường số 7, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng Quận 7, TP HCM 0702934009 8:00 AM - 17:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: