Còn hàng

Táo Đỏ Sấy Khô Boeun Jujube Kim Hong Bok 1kg b

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
160.000₫ 299.000₫ Sale
Mô tả đang cập nhật

Miễn phí vận chuyển

Khoảng cách dưới 3km

Miễn phí đổi, trả hàng

24 giờ kể từ khi nhận hàng với trường hợp hàng không đúng như miêu tả

Thông tin chi tiết sản phẩm

Táo đỏ khô Hàn Quốc Boeun Jujube hộp 1kg

Sản phẩm của Samsung Pharm - Công ty chuyên sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng nổi tiếng tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của hãng chủ yếu được chiết xuất từ tự nhiên, giúp chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh rất hiệu quả.  Được thành lập từ năm 1929, cho đến nay công ty Samsung đã nghiên cứu ra nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Thành phần dinh dưỡng có trong táo đỏ Hàn Quốc.

Thành phần dưỡng chất có trong táo đỏ khô Hàn Quốc.

  • Trong táo đỏ sấy khô SamSung Boeun Jujube Cao Cấp Hàn Quốc có chứa hàm lượng dinh dưỡng Vitamin C và Vitamin E rất cao, cùng với hàm lượng protein, lipit, axit amin, vitamin A, B2, C, P và một số các nguyên tố vô cơ như canxi, phốt pho, sắt, nhôm,...

  • Táo đỏ Samsung cao cấp được trồng, thu hoạch, sấy khô và đóng gói kỹ lưỡng nên đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm. 

  • Màu sắc tự nhiên, không chứa chất bảo quản, chất phụ gia hay các chất hóa học gây hại cho sức khỏe con người. 

  • Có thể chế biến thành nhiều món khác nhau, được lên men tự nhiên nên táo có độ chua, ngọt thanh vừa phải, phù hợp với khẩu vị của nhiều đối tượng. 

  • Thiết kế sang trọng, đẹp mắt nên có thể dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Tác dụng của táo đỏ khô Boeun Jujube đối với sức khỏe người dùng.

 

Tác dụng của táo đỏ khô Hàn Quốc Boeun Jujube đối với sức khỏe người dùng.

  • Táo đỏ sấy khô dùng hằng ngày tốt cho thần kinh, dạ dày, giảm căng thẳng…

  • Giúp bổ sung các chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin giúp cho cơ thể luôn được khỏe mạnh.

  • Giúp bổ sung khí huyết, bổ não, giúp phục hồi sức khỏe nhanh, tăng cường thể lực, kéo dài tuổi thọ.

  • Mùa đông có thể chế biến táo đỏ thành các món ăn giữ ấm, phòng tránh cảm cúm, thương hàn. Mùa hè có thể chế biến thành các món ăn giải nhiệt.

  • Ăn táo đỏ thường xuyên còn làm đẹp da, tăng cường tuần hoàn máu, chống lão hóa cơ thể.

  • Giúp chống lại được sự hình thành các vết nám ở da trong quá trình mang thai ở mẹ bầu. Bên cạnh đó táo đỏ sấy khô Hàn Quốc còn bổ sung khí huyết, giúp hồi phục sức khỏe nhanh sau sinh.

  • Giúp nhuận tràng, điều trị táo bón hiệu quả.

  • Ngoài ra còn đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai, người cao tuổi, người có thần kinh yếu, hoặc người thường xuyên vận động trí óc trong cường độ cao.

(*) Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy vào cơ địa từng người.

Đối tượng sử dụng.

  • Dùng táo đỏ khô Hàn Quốc cho phụ nữ mang thai.

  • Người hay căng thẳng, mệt mỏi.

  • Người mất ngủ, ăn không ngon miệng.

  • Trường hợp những người bị suy nhược thần kinh, mắc các căn bệnh về huyết áp.

  • Những người bị viêm gan, vàng da, da dị ứng.

Cách sử dụng táo đỏ Hàn Quốc mang đến hiệu quả cao.

Bạn có thể ăn trực tiếp hoặc có thể chế biến thành nhiều món bổ dưỡng khác nhau. Một số cách dùng giúp mang lại hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo như: 

Táo đỏ Hàn Quốc sấy khô dùng để ăn liền: Lấy khoảng 250g táo bỏ vỏ, xay nhuyễn, ăn vào mỗi buổi sáng lúc bụng còn đang đói. Kiên trì dùng một thời gian bạn sẽ cảm thấy tác dụng rõ rệt. (Cách này giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày).

Cách dùng tăng cường trí nhớ: Dùng 100g táo đỏ hầm trong lửa nhỏ với 500ml nước. Thêm vài thìa đường cho phù hợp với khẩu vị và nấu cho đến khi còn 250ml nước. Lọc lấy nước, uống mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. 

Chè táo đỏ ngân nhĩ: 

  • Bước 1: Ngâm hạt sen và ngân nhĩ với nước khoảng 30 phút cho đến khi nở. 

  • Bước 2: Đun sôi ngập nước ngân nhĩ khoảng 1 tiếng và vớt ra rửa lại với nước cho sạch. Sau đó, xé nhỏ ra từng miếng rồi cho vào cùng hạt sen vào nồi, đun tiếp khoảng 45 phút.

  • Bước 3: Cho đường (độ ngọt tùy ý) và đun khoảng 20 phút nữa. Sau đó, lấy táo đỏ ra, nghiền cho nhuyễn và cho lại vào nồi, khuấy đều tay.

  • Bước 4: Cuối cùng cho kỷ từ vào, đun 10 phút rồi tắt bếp. Lưu ý, cho ít kỷ từ khoảng từ 10 đến 15 hạt, vì kỷ từ có tính nóng. Thế là bạn đã có một nồi chè táo đỏ ngân nhĩ đầy dưỡng chất, có thể bảo quản tủ lạnh dùng ăn dần

 

Chất liệu

Chưa có

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Giỏ hàng